Dịch vụ kế toán

Vì sao nên chọn dịch vụ Kế toán?

Nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi làm bạn bận tâm và lo lắng ? Có làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn không?

Công ty bạn đang cần tuyển dụng một kế toán trưởng chịu trách nhiệm làm các Báo cáo tài chính, làm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế với cơ quan thuế khi đến kỳ hạn, dọn dẹp tổng hợp hệ thống sổ sách cho khoa học dễ tra cứu….. Và đôi khi những vấn đề về mức lương mà doanh nghiệp bạn phải chi trả cho một kế toán viên như vậy tối thiểu là bao nhiêu 5 Triệu hay cao hơn nữa? Thế chi phí đó có thực sự hợp lý không? Khi khối lượng công việc luôn vận động biến đổi. Và bạn đã thực sự yên tâm đặt trọn niềm tin vào họ?

Ngoài ra kế toán viên cần có 1 chuyên môn nhất định về mặt pháp luật để tư vấn cho khách hàng có 1 sự lựa chọn tốt nhất.

Thực tế công việc kế toán đóng vai trò hết sức quan trọng đối với quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên có không ít doanh nghiệp đã xem thường và bỏ qua nội dung này.

Hãy để chúng tôi giúp bạn

Là chủ doanh nghiệp bạn sẽ thuê nhân sự tự thực hiện công tác kế toán tại doanh nghiệp mình hay thuê dịch vụ kế toán từ các công ty dịch vụ bên ngoài.

Chúng tôi làm bảng so sánh sau đây để bạn tham khảo:

Kế toán đơn vị:

Ưu điểm:
– Thường xuyên có mặt tại đơn vị
– Có thể thực hiện các công việc khác ngoài công việc kế toán chính

Nhược điểm:
– Có thể thay đổi nhân sự thường xuyên khiến bạn lo lắng
– Có không ít kế toán viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong công tác kế toán, đôi lúc không cập nhập kịp thời luật pháp hiện hành về chế độ kế toán
– Chí phí lương cho nhân sự kế toán có đủ trình độ thực hiện công việc kế toán thường rất cao
Phù hợp: Doanh nghiệp có quy mô lớn

Kế toán dịch vụ

Ưu điểm:
– Luôn song hành cùng doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh
– Chi phí luôn thấp hơn việc thuê kế toán đủ trình độ
– Trình độ kinh nghiệm và sự hiểu biết pháp luật kế toán viên luôn cao hơn
– Luôn được tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng
– Tiết kiệm không gian và thiết bị cho doanh nghiệp bạn
►Chúng tôi luôn thực hiện với phương châm đưa trách nhiệm lên hàng đầu và luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm­- nhanh chóng – hiệu quả – bảo mật

Nhược điểm:
– Không thường xuyên có mặt tại đơn vị
– Không cùng một lúc làm nhiều công việc khác bên cạnh công việc chính là liên quan lĩnh vực kế toán
Phù hợp: Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Từ một vài điểm so sánh trên, bạn sẽ lựa chọn và quyết định được loại hình kế toán cho phù hợp với doanh nghiệp của mình!